Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Trang chủ Giới thiệu

Du Lịch Nước Việt – Hướng đến sự hoàn hảo.


Ngày nay, trong bộn bề căng thắng của cuộc sống, cần lắm một không gian thời gian để thư giãn và làm mới lại năng lượng cũng như tinh thần, một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó là đi Du Lịch. Thấu hiểu điều đó, Nước Việt ra đời để giúp quý khách có được cuộc sống đầy ý nghĩa và nhiều màu sắc hơn.

Tiền thân là Công ty Du lịch Trung Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Du Lịch Nước Việt tự hào cung cấp cho quý khách các chương trình du lịch chuyên nghiệp và có giá trị cao. Quý khách sẽ được tận hưởng một cách tốt nhất phong cảnh, không khí và một chuyến đi thú vị, ý nghĩa qua cung cách làm việc tận tình luôn hướng đến khách hàng của chúng tôi.

Các lĩnh vực kinh doanh của Du Lịch Nước Việt:

  • Kinh doanh lữ hành trong nước và quốc tế.
  • Dịch vụ bán vé máy bay.
  • MICE (Tổ chức hội nghị kết hợp du lịch)
  • TEAM BUILDING (chương trình du lịch kết hợp huấn luyện)
  • PREMIUM (chương trình du lịch cao cấp)
  • TREKING (chương trình du lịch dã ngoại)
  • OLD BATTLEFIELD (về lại chiến trường xưa)
Với tư duy đổi mới trong việc làm du lịch cũng như việc hướng đến nhu cầu thiết thực và sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng, Nước Việt đã cải tiến hoàn toàn những quan niệm cũ, từ bỏ cung cách phục vụ áp đặt rập khuôn và thay vào đó là sự linh động tùy theo nhu cầu của khách hàng cụ thể.Khách hàng là người chủ động đề nghị về thời gian, tuyến điểm tham quan, ẩm thực và tất cả các dịch vụ khác. Qua đó, quý khách sẽ cảm nhận một cách trọn vẹn được tiện ích và thú vị của sản phẩm độc đáo mà quý khách đã chọn lựa.

Hơn nữa, Nước Việt luôn không ngừng tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển các loại hình sản phẩm, sẳn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các khách hàng. Công ty chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp mặt cuối năm kết hợp du lịch, phát triển thị trường du lịch kết hợp thăm thân nhân: Nhật, Hàn Quốc,Trung Quốc, Đài Loan, Pháp, Đức, Anh, Canada, Mỹ…đặc biệt là chương trình dành riêng cho các Tăng Ni, Phật Tử thăm viếng chùa và các tu sĩ đã và đang làm việc, du học tại Ấn Độ.

Chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng sau mỗi chuyến đi đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác tổ chức. Giờ đây chúng tôi tin rằng quý khách sẽ thật sự hài lòng khi chọn các sản phẩm dịch vụ - du lịch của Du Lịch Nước Việt
 

Thay mặt công ty, kính chúc Quý khách hàng luôn luôn được nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành đạt.

Trân trọng kính chào!


“Nước Việt Travel - hướng đến sự hoàn hảo”
 

 

Tư vấn trực tuyến

Lê Văn Nước - 0903604990
Trương Phước Đức - 0928249677
kim Huyền - 0908278473

Tỷ giá

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán
Xem bản: Desktop | Mobile