Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Trang chủ Tin Tức Tin tức

10 đường mòn đi bộ ngoạn mục nhất thế giới

Thứ tư - 27/08/2014 14:25
10 đường mòn đi bộ ngoạn mục nhất thế giới

10 đường mòn đi bộ ngoạn mục nhất thế giới

Trải nghiệm cảm giác thót tim khi đối mặt với thử thách đến sự vỡ òa trong cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên là những gì mà các cung đường sau mang lại.
 

Himalaya, Nepal

Với việc sở hữu những đỉnh núi cao nhất thế giới, Himalayas thách thức các nhà thám hiểm trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, những con đường leo núi ở đây cũng mang đến cho du khách những cảnh tượng đẹp như tranh vẽ.

 
 

Mount Rainier, Mỹ

Để chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục tử đỉnh núi Mount Rainier cao 4.392 m, bạn sẽ phải leo với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên, tại đây cũng có nhiều đường mòn cho người mới bắt đầu.

 
 

Alps, châu Âu

Bạn cũng không nên bỏ qua con đường mòn đi bộ dài khoảng 100 dặm (160 km) từ Mont Blanc - đỉnh núi cao nhất trên dãy Alps qua Thụy Sĩ, Italy và Pháp.

 
 

Kalalau Trail, Kauai, Hawaii

Thiên nhiên tuyệt đẹp dọc theo đường mòn Kalalau Trail dẫn đến biển Kauai có thể sẽ là động lực để bạn vượt qua thử thách trên quãng đường đi bộ.

 
 

El Caminito del Rey, El Chorro, Tây Ban Nha

Với chiều ngang nhỏ hẹp, lại được đặt dọc theo tường của vách núi El Chorro El, Caminito del Rey được xem là con đường đi bộ nguy hiểm nhất trên thế giới.

 
 

Andes, Nam Mỹ

Nằm trong dãy núi Andes, lối mòn dẫn đến Machu Picchu là một trong những cung đường đi bộ nổi tiếng thế giới.

 
 

Núi Hoa Sơn, Trung Quốc

Con đường mòn dẫn lên núi Hoa Sơn được đánh giá là nguy hiểm bậc nhất trên thế giới nhưng lại thu hút rất nhiều nhà leo núi không chuyên, bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khi nhìn từ trên xuống.

 
 

Blyde River Canyon, Nam Phi

Đi bộ 33 km quanh hẻm núi Blyde River Canyon, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng tuyệt vời của núi sông hòa quyện.

 
 

Fjordland, New Zealand

Đây được coi là một trong những con đường đi bộ đẹp nhất hành tinh bởi khung cảnh huyền ảo như trong bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn".

 
 

Fjords, Na Uy

Đây thực sự là một thiên đường cho những người thích đi bộ ở châu Âu bởi du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh ngoạn mục trên đường, cùng điểm đến rất được yêu thích là vách đá Preikestolen và lưỡi quỷ Trolltunga.

 

Vy An (theo Placestosee


Những tin mới hơn

 

Tư vấn trực tuyến

Lê Văn Nước - 0903604990
Trương Phước Đức - 0928249677
kim Huyền - 0908278473

Tỷ giá

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán
Xem bản: Desktop | Mobile